Con gái của Hugh Hefner đã tiết lộ kế hoạch về một Biệt thự Playboy mới đang được thực hiện, sẽ được mở tại thị trấn cờ bạc của Ma Cao. Theo Associated Press, Mansion Macau rộng 40.000 foot vuông được đề xuất sẽ có các nữ đại lý “thỏ” có thương hiệu, một khách sạn kiểu Villa và hàng chục bàn chơi bạc, theo Associated Press.

The Mansion dự kiến mở cửa vào cuối năm 2009 và sẽ giúp công ty của Hefner chiếm ưu thế tại Trung Quốc sau khi nỗ lực xây dựng một câu lạc bộ ở Thượng Hải thất bại nhiều năm trước. Nỗ lực đó phần nào bị đổ lỗi cho đường lối bảo thủ của chính phủ Trung Quốc liên quan đến đạo đức công vụ.

Có thể đến Ma Cao trong một giờ bằng phà cao tốc từ Hồng Kông. Ma Cao đã tăng doanh thu cờ bạc kể từ khi chính phủ của họ chấm dứt, vào năm 2002, một độc quyền cho phép các thương hiệu sòng bạc Las Vegas. Đây sẽ là Wynn, Sands và Venetian.

Ma Cao là nơi duy nhất ở Trung Quốc cờ bạc là hợp pháp và thu hút nhiều khách du lịch từ đại lục không thể đánh bạc tại nhà. Ma Cao đã vượt qua Las Vegas về doanh thu do chơi game vào năm ngoái.

Bài viết khác >>

Christie Hefner, con gái của Hugh là người đứng đầu Playboy Enterprises Inc. Cô ấy nói với các phóng viên hôm thứ Ba rằng, “” Châu Á … là một khu vực rất quan trọng đối với chúng tôi “, theo Associated Press.

Playboy Enterprises báo cáo thua lỗ vào năm 2005 và nói rằng lợi nhuận thu được chỉ là 2,3 triệu đô la trong năm 2006. Công ty hy vọng rằng Mansion mới này sẽ giúp tăng lợi nhuận khi mở cửa. Christie Hefner nói rằng 40% trong số 800 triệu USD mà công ty kiếm được từ doanh số bán lẻ của công ty năm ngoái đến từ châu Á.

Playboy Mansion Macau sẽ được thiết kế theo phong cách Playboy Mansion nguyên bản của Hoa Kỳ. Vào tháng 10, công ty cũng mở một câu lạc bộ tại Palm’s Resort ở Las Vegas. Christie Hefner sẽ không đưa ra câu trả lời về việc chi phí xây dựng cái mới này là bao nhiêu.

Các nhà đầu tư và quan chức địa phương đã bất đồng vào năm 2004 về cách định giá số tiền đầu tư cho các kế hoạch cho câu lạc bộ Playboy’s Thượng Hải. Một số người nói rằng nó liên quan đến hình ảnh mà Playboy đề ra. Các kế hoạch đổ vỡ vào thời điểm đó.

Tạp chí Playboy bị cấm ở Trung Quốc, nhưng quần áo nam mô tả hình ảnh Playboy vẫn có thể được bán.

 

Biệt thự Playboy mới ở Ma Cao mở cửa cho cờ bạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *