Sự tiến bộ của công nghệ

Bước vào thiên niên kỷ mới, nơi chúng ta mong đợi và tìm kiếm các tiện ích mới nhất trong công nghệ thông tin (CNTT). Tìm kiếm này chắc chắn đã trở thành công cụ tồn tại của chúng tôi trong nền kinh tế đói khát tri thức này. Lấy ví dụ ở trường Mẫu giáo Singapore, chúng ta có thể thấy trẻ em làm quen với máy tính, và những người về hưu cũng tìm kiếm thông tin từ internet. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng sự tiến bộ của công nghệ không chỉ cung cấp các dịch vụ tiện lợi mà nó còn trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Quá trình tìm kiếm thức ăn ngon nhất

Tất cả chúng ta đều biết rằng người Singapore rất thích ăn uống và bản thân tôi cũng là một người thích ăn uống. Kể từ khi các phương tiện truyền thông không ngừng giới thiệu những món ăn ngon nhất của địa phương, tôi và những người yêu ẩm thực khác sẽ đi khắp nơi để nếm thử những món ăn khác nhau và để bản thân đắm chìm trong làn sương không thể cưỡng lại, ẩm thực hấp dẫn, tận hưởng cuộc sống!

Tuy nhiên, trong quá trình tìm kiếm thức ăn ngon nhất, tôi phát hiện ra rằng việc săn tìm tất cả thức ăn ngon không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Thứ nhất, thực phẩm tốt nhất của tất cả các loại nằm rải rác khắp nơi trên đảo. Thứ hai, tôi không biết đầy đủ về địa điểm kinh doanh thực phẩm mới nhất, giờ làm việc và ngày nghỉ. Đã rất nhiều lần chuyến thăm của tôi trùng với ngày nghỉ ngơi của cửa hàng. Tệ nhất, có những lúc tôi đến nơi chỉ để phát hiện ra rằng trung tâm ẩm thực đang được cải tạo. Tôi chắc rằng những người yêu ẩm thực khác cũng có trải nghiệm tồi tệ tương tự.

Việc thiết lập SBestFood.com

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân địa phương và khách du lịch, họ có thể tìm kiếm tất cả các món ăn ngon nhất của địa phương ngay lập tức, tôi quyết định thành lập Danh bạ Thực phẩm Tốt nhất trên Internet Đầu tiên của Singapore – www.SBestFood.com, hy vọng trang web này có thể cung cấp cho những người yêu ẩm thực một kho hướng dẫn và cũng để hỗ trợ văn hóa ẩm thực địa phương của chúng tôi. Bằng văn bản này, tôi chân thành mong muốn rằng tất cả các doanh nghiệp thực phẩm và những người yêu thích ẩm thực có thể tham gia và ủng hộ văn hóa ẩm thực địa phương của chúng tôi và cùng nhau chúng ta có thể đẩy lên một tầm cao hơn, và mong tất cả bạn bè trên toàn thế giới có thể thưởng thức “Món ăn truyền thống của Singapore” rất riêng của chúng tôi .

Sứ mệnh của SBestFood.com

Trang web này là để quảng bá văn hóa ẩm thực của Singapore. Chúng tôi làm điều đó bằng cách thu thập tất cả các món ăn ngon nhất của địa phương và giúp những người yêu ẩm thực dễ dàng lựa chọn và thưởng thức các món ăn từ khắp Singapore.

Lợi ích của trang web

1. Trang web này sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp thực phẩm địa điểm, thời gian hoạt động và ngày nghỉ mới nhất. Thông tin này sẽ tránh được những chuyến thăm không có kết quả và vô ích, trùng với ngày nghỉ và giờ không hoạt động của các doanh nghiệp thực phẩm.

2. Các cơ sở kinh doanh thực phẩm có thể thông báo cho khách hàng quen thực phẩm 3R – Số ngày di dời, cải tạo và nghỉ ngơi. Bằng cách này, các khách hàng quen của thực phẩm có thể được thông báo và không bị bỏ qua.

3. Các doanh nghiệp thực phẩm có thể tạo ra nhiều khách hàng quen hơn thông qua các chương trình khuyến mãi tiết kiệm chi phí trên web và do đó cũng mang lại lợi ích cho những khách hàng quen của thực phẩm.

4. Các cơ sở kinh doanh thực phẩm có thể sử dụng web để giới thiệu các món ăn dành cho lễ hội để những khách hàng quen của thực phẩm có thể đặt chỗ trước.

5. Thông tin trên SBestFood.com dành cho những người yêu thích ẩm thực có thể truy cập bất cứ lúc nào thuận tiện. Hơn nữa, web không bị giới hạn về mặt vật lý, do đó cơ hội mở rộng kinh doanh ra nước ngoài cao hơn so với việc chỉ quảng cáo trên một kênh truyền hình địa phương hoặc bất kỳ phương tiện in ấn nào.

Người sáng lập trang web

www.SBestFood.com