Nếu bạn đến Las Vegas với kiến thức về cách chơi các trò chơi trên bàn phổ biến nhất, đừng sợ hãi. Tìm các bài học cờ bạc ở Las Vegas thường đơn giản như yêu cầu nhân viên hướng dẫn tại khách sạn bạn đang ở. Hầu hết các khách sạn / sòng bạc lớn ở Las Vegas đều cung cấp các bài học đánh bạc miễn phí ngay trong chính khách sạn của họ. Các bài học thường được dạy hàng ngày. Thông thường chúng được dạy vào các buổi sáng khi công việc kinh doanh sòng bạc hơi chậm. Nếu khách sạn hoặc sòng bạc của bạn không cung cấp các bài học cờ bạc miễn phí, hãy yêu cầu nhân viên hướng dẫn ở đó giúp đỡ.

Bạn cũng có thể tìm hiểu về các bài học từ những tên trùm hầm hố trên sàn đấu. Nếu bạn đi vào buổi sáng, họ sẽ có thể hướng dẫn bạn đến khu vực thích hợp hoặc giúp bạn chuẩn bị và sẵn sàng.

Nếu bạn không hoặc không thể nắm bắt được các bài học tại thời điểm được cung cấp bởi bất kỳ sòng bạc lớn nào, nhiều nhà cái khá dễ chịu và sẽ giúp những người chơi mới học các trò chơi. Nếu bạn quản lý để có được một bàn chơi thân thiện, bạn cũng sẽ tìm thấy những người chơi khác cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nếu bạn định bỏ qua các bài học và đi thẳng đến bàn học của mình, hãy vào bàn có mức cược tối thiểu thấp nhất. Các bàn sẽ có những dấu hiệu nhỏ ở phía sau bàn để cho bạn biết mức cược tối thiểu của bàn đó là bao nhiêu. Các bảng hiệu này cũng có nhiều màu sắc khác nhau nên bạn sẽ dễ dàng biết bảng có những điểm gì tối thiểu chỉ bằng cách nhìn màu sắc của bảng hiệu nhựa nhỏ. Những người ở bàn thấp hơn thường là những người chơi cờ bạc bình thường hơn của bạn để có một khoảng thời gian vui vẻ và có thể sẽ thân thiện và thấu hiểu hơn với những người mới bắt đầu. Đánh vào một bàn có số tiền tối thiểu cao hơn khi mới bắt đầu là không khôn ngoan, bởi vì bạn sẽ chơi với những người đánh bạc nghiêm túc hơn, những người có nhiều tiền cược hơn, họ có thể sẽ không đánh giá cao một người mới bắt đầu trên bàn của họ và rất có thể khó chịu hơn là hữu ích. Thêm vào đó, nhiều người chơi serioius tin rằng nếu bạn không chơi bài của mình một cách chính xác, bạn có thể khiến cả bàn thua. Nếu bạn làm điều này trên một bàn có số tiền cao hơn, bạn sẽ có khả năng ở đây một số từ không được lựa chọn như vậy từ những người chơi khác trong bàn.

Như tôi đã đề cập ở trên, các sòng bạc có các bài học đánh bạc miễn phí. Những nơi tôi có kinh nghiệm trực tiếp và đã thực sự nhìn thấy hoặc tham gia các buổi học là
Ballys và Imperial Palace .

Imperial Palace có
các bài học Black Jack từ Thứ Hai đến Thứ Sáu lúc 9:00 SA
Họ cũng có Baccarat và Roulette lúc 10:00 AM MF
Craps lúc 11:00 AM và 3:00 PM MF

Excaliber cũng có các bài học poker thực sự và ý tôi là ở đó người chơi sẽ thu hút được người chơi, hàng ngày lúc 2:00 chiều, hoặc ít nhất là họ đã làm lần trước khi tôi ở Vegas. Các bài học diễn ra trong phòng poker.

Bài viết khác >>

Nếu bạn là người thích dậy muộn và bỏ lỡ các bài học vào buổi sáng sớm, bạn có thể xem một số bài học về Texas Holdem và Omaha tại ga Boulder lúc 2:00 chiều.

Las Vegas Hilton có các bài học Black Jack vào Thứ Hai-Thứ Sáu lúc 2:00 chiều và Craps lúc 10:30 sáng và 4:00 chiều, cũng như 4 trò chơi trên bàn khác bắt đầu lúc 3:15 chiều và Texas Holdem lại lúc 5 giờ: 00 giờ chiều

Nếu bạn muốn học vào cuối tuần, bạn có thể gặp khó khăn hơn nhiều nhưng Luxor có dạy vào thứ Sáu và thứ Bảy lúc 11:00 sáng.

Planet Hollywood sẽ dạy Texas Hold Em theo yêu cầu nếu ai đó phù hợp để dạy. Họ cũng có các bài học bắt đầu lúc 10:00 sáng cho các trò chơi khác và có một bài học mới vào khoảng mỗi giờ 15 phút sau đó, bài học cuối cùng là lúc 1:15.

Đây chỉ là những khách sạn mà tôi biết chắc chắn có các buổi học miễn phí. Như tôi đã nói ở trên, hầu hết các khách sạn và sòng bạc lớn đều có chúng. Chỉ cần nhớ rằng hầu hết các bài học chỉ diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu và hầu hết là vào buổi sáng. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ các bài học, hãy nhớ rằng nếu bạn đến bàn vào lúc ít bận hơn và đi đến bàn tối thiểu thấp, bạn sẽ có một cơ hội tốt khi được một người chia bài thân thiện chỉ dạy. Nếu người chia bài không thân thiện hoặc có vẻ không muốn giúp bạn thì hãy chuyển sang bàn khác hoặc có thể là sòng bạc khác. Nếu bạn định học tại một bàn chơi trực tiếp thực tế, hãy cố gắng làm điều đó sớm vào ngày khi các sòng bạc bớt bận rộn hơn, đừng cố gắng học vào tối thứ Sáu hoặc thứ Bảy nếu có thể.

Chúc bạn vui vẻ và may mắn nhất !!

Nguồn: http://www.lasvegasadvisor.com/freegaminglessons.cfm

Tìm bài học cờ bạc miễn phí ở Vegas dễ dàng hơn bạn nghĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *