Bạn có thích thú đánh bạc trên máy video không? Sự lơ đễnh và đôi khi cảm thấy hồi hộp khi giành được chiến thắng có lôi kéo bạn trở lại với cờ bạc trên các trò chơi điện tử không? Bạn có thích sự hào nhoáng và hào nhoáng của các sòng bạc lớn không? Bạn có thích sự gần gũi và quen thuộc của các tiệm trò chơi điện tử gần nhà không? Bạn có muốn tiếp tục đánh bạc trên máy video mà không phá hủy tài khoản ngân hàng, lòng tự trọng và các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau không? Nó có thể được thực hiện. Cờ bạc có thể được điều trị và vui vẻ. Bằng cách làm theo một số gợi ý thông thường dưới đây, bạn có thể tận hưởng trò chơi mà không bị đau lòng.

  1. Sử dụng một số nhận thức chung về tài chính. Lời khuyên tốt nhất mà bất kỳ người chơi nhỏ tuổi nào có thể làm theo là chỉ nên mang đến sòng bạc số tiền mà họ có thể đủ khả năng để thua. Giả sử khi bạn đến sòng bạc rằng bạn sẽ mất tất cả những gì bạn mang theo – bởi vì đó chính xác là những gì có thể và thường xảy ra rất nhanh. Tinh thần xem xét lại số tiền từ ngân sách hàng tháng của bạn có thể được chi tiêu một cách an toàn cho cờ bạc như một trò giải trí. Nếu bạn mang theo số tiền đó bên mình và chỉ số tiền đó
    bạn sẽ tự động nằm trong phạm vi ngân sách của mình và bạn không phải lo lắng về việc thiếu tiền mặt. Để giữ bản thân trung thực với cam kết chỉ tiêu những gì bạn mang theo, hãy bỏ lại tất cả các thẻ tín dụng để sự cám dỗ rút ra 20 đô la khác mà bản thân nó có thể ổn, không tăng lên thành 100 đô la hoặc 200 đô la khác mà bạn không thể mua được để thua. Trong khi bạn ở sòng bạc, hãy chống lại sự cám dỗ để vay từ những người khác trong gia đình hoặc nhóm của bạn. Cuối cùng bạn sẽ phải trả ơn người đó. Khó khăn trong việc trả các khoản nợ cá nhân gây căng thẳng cho các mối quan hệ mà chắc chắn không đáng có thêm vài vòng quay nữa. Việc rút tiền từ máy tính đều đặn có thể giúp bạn theo dõi số tiền thắng cược của mình và tổng số tiền mặt bạn còn lại để chi tiêu trong ngày. Việc rút tiền cũng giúp bạn thoát khỏi những ràng buộc và ràng buộc đối với những chiếc máy mà bạn có thể đã chụp được bức ảnh đẹp nhất của mình. Cuối cùng, nhận thức chung về tài chính cho thấy có lẽ điều thông minh nhất bạn có thể làm là không bao giờ đánh bạc một mình. Ồ, không sao khi không chơi bên cạnh vợ hoặc bạn đồng hành của bạn hoặc bất cứ điều gì. Nhưng ở trong sòng bạc với người khác, thậm chí có người chơi cách xa bạn vài dãy máy sẽ khiến bạn bị ràng buộc với thực tế. Chỉ là quá dễ dàng để bị cuốn vào sự sôi động của các phòng game. Với một người bạn trên khắp thế giới thực có một cơ hội chiến đấu để duy trì chân trời tinh thần của bạn.
  2. Tận dụng các hoạt động của sòng bạc. Sòng bạc được thiết lập để tối đa hóa sự tham gia của bạn vào trò chơi. Nhưng để giữ người chơi quay trở lại, các nhà điều hành sòng bạc thường cung cấp một số trò chơi đa dạng phi cờ bạc như một bối cảnh dễ chịu cho sự kiện chính của cờ bạc. Hầu hết các sòng bạc đều có nhiều quán ăn và lựa chọn thực phẩm với mức giá rất hợp lý. Khách hàng thường xuyên có thể nhận được phiếu thực phẩm đặc biệt qua đường bưu điện hoặc có thể nhận được tiền bồi thường cho thời gian chơi của họ. Tận dụng lợi thế của các tùy chọn thực phẩm có thể giúp bạn giữ cho mình tinh thần đồng đều trong khi chơi game. Cho dù đó là giờ giải lao cà phê, bữa ăn nhẹ hay bữa ăn đầy đủ chuẩn bị khởi động máy và nghỉ ngơi trong yên tĩnh có thể nâng cao khả năng chơi thực tế và trải nghiệm tổng thể trong ngày của bạn. tiền ngân sách quá nhanh. Hãy tạm rời xa máy pha cà phê thay vì gọi cà phê tại máy của bạn. Ăn nhẹ hoặc bữa ăn đó và để động cơ đánh bạc cá nhân của bạn chậm lại. Việc nghỉ ăn có thể chỉ là những gì bạn cần để khuyến khích bạn thay đổi máy móc, tâm trạng của bạn và thậm chí có thể là vận may của bạn.

Sau bữa ăn nhẹ, bạn có thể cảm thấy đủ năng lượng để nếm thử một số trò tiêu khiển khác có sẵn cho hầu hết những người chơi sòng bạc .. Trong khi một số sòng bạc chỉ giới hạn nghiêm ngặt đối với các phòng đánh bạc, thì các sòng bạc lớn hơn bao quanh thành công các phòng chơi của họ với các cửa hàng, rạp hát, thậm chí có thể là spa. Nếu sòng bạc của bạn là một phần của khu phức hợp khách sạn, tất nhiên, cách chuyển hướng tốt nhất là bạn nên thoát khỏi môi trường cờ bạc thường xuyên để nghỉ ngơi. Xem TV, đi tắm, chợp mắt, nhưng bất cứ điều gì khác bạn làm hãy nghỉ ngơi. Khoảng thời gian xa máy móc này sẽ khiến thời gian bạn dành cho chúng thú vị hơn và nói thẳng ra là ít giống với công việc hơn. Nó cũng sẽ cho phép bạn đánh giá tài chính của mình khỏi sự thu hút của các máy video.

  1. Kết hợp chuyến thăm sòng bạc của bạn với các hoạt động khác. Nếu bạn đến một sòng bạc lớn, bạn có thể kiểm soát việc đánh bạc của mình bằng cách xen kẽ nó với các hoạt động khác gần đó. Sòng bạc hiếm khi được xây dựng hoàn toàn biệt lập. Nếu bạn dự định ở lại sòng bạc hơn một ngày, hãy tìm hiểu cơ hội cho các hoạt động ngoài trời đưa bạn ra thế giới thực và nhắc nhở bạn về phần còn lại của cuộc đời mình. Việc ở lại trong bầu không khí sòng bạc trong suốt thời gian lưu trú của bạn sẽ làm giảm khả năng nhìn mọi thứ một cách thực tế. Bạn có thể thực hiện chuyến đi đến Thành phố Atlantic để chơi trò đánh bạc nhưng khoảng nửa ngày sẽ đến Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Quốc gia Forsythe gần đó, Bộ phận Brigantine, nơi bạn có thể chậm rãi đi lại quãng đường dài 8 dặm để thưởng thức cái nhìn cận cảnh về những chuyến đi và đến của nhiều loài chim biển, ngửi không khí biển và quan trọng nhất đối với con bạc thời gian nhỏ có được một số bình yên và yên tĩnh. Nếu bạn thực hiện một chuyến đi trong ngày đến sòng bạc đánh bạc quy mô nhỏ ở Newport, RI, bạn có thể làm mới bản thân giữa các phiên chơi game bằng cách đi bộ lười biếng dọc theo một trong những bãi biển công cộng Newport gần đó. Nếu bạn đang dành một ngày cuối tuần tại Foxwoods, CT hãy tự mình tham gia một chuyến đi bộ đến Mystic, CT gần đó, Vấn đề là hãy lên kế hoạch trước để làm điều gì đó ngoài việc chỉ đơn giản là chơi trò đánh bạc. Kết quả của sự đa dạng mà bạn xen vào lịch trình của mình là bạn sẽ có thể đánh bạc với một cái nhìn rõ ràng hơn nhiều về bạn là ai và bạn đang làm gì. Khả năng bị đánh lừa bởi sòng bạc khi đổ nhiều tiền hơn mức thực tế của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

4. Nhận thức sự khác biệt giữa giấc mơ và thực tế. Biện pháp bảo vệ quan trọng nhất mà người chơi cờ bạc có thể mang theo khi đến sòng bạc là một triết lý cờ bạc được suy nghĩ kỹ càng, trong đó nhận ra sự khác biệt giữa thế giới ảo và thế giới thực. Trong tưởng tượng, bạn đi đến một sòng bạc và hầu như không cần nỗ lực, bạn liên tục chọn ra những chiếc máy đang mang về giải độc đắc khổng lồ. Bạn hầu như không bao giờ buông thả bất kỳ máy móc nào và khi kết thúc kỳ nghỉ, bạn trở về nhà giàu có hơn nhiều so với lúc mới đến. Thực tế là càng tuyệt vời như sự hiếu khách, chỗ ở và dịch vụ tại một sòng bạc, trên thực tế, sòng bạc hoạt động về cơ bản để tách bạn ra khỏi số tiền của bạn nhiều nhất có thể. Có một số người sẽ trúng giải độc đắc. Có bạn thậm chí có thể giành được một số tiền cho mình một số thời gian. Nhưng mục tiêu của các chủ sòng bạc là chỉ cho phép bạn thắng đủ để lôi kéo bạn trở lại một lần nữa. Ước mơ của bạn là một khóa học va chạm với thực tế chủ sở hữu sòng bạc. Nếu bạn không chuẩn bị cho vụ va chạm này, kết quả đối với bạn có thể là khó chịu nhất và tồi tệ nhất là thảm họa. Mặc dù ở sòng bạc có những thứ như bữa trưa miễn phí, buổi biểu diễn miễn phí, giá phòng giảm nhưng cuối cùng bạn có nhiều khả năng không phải về nhà với số tiền ít hơn những gì bạn mang theo. để ở lại kinh doanh và tạo ra lợi nhuận. Miễn là bạn biết trước điều đó và thực sự chấp nhận rằng số tiền bạn đang bơm không ngừng vào máy thực sự là một khoản thanh toán cho niềm vui chơi game thì chuyến đi về nhà của bạn sẽ không còn đầy tức giận hay quy kết.

Bài viết khác >>

Bằng cách giữ quyền kiểm soát thông thường đối với các hoạt động cờ bạc của mình, bạn có thể kiếm được tiền từ niềm vui chơi trò chơi ngay cả khi bạn không bao giờ rút tiền từ người thắng cuộc.

Mẹo chơi cờ bạc mỗi ngày thắng ổn định 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *