Nhà lập pháp Đông Nam Kansas nói rằng hành động hôm thứ Tư của họ trong Ủy ban các vấn đề liên bang và tiểu bang của Thượng viện Kansas là đầy hứa hẹn. Được khuyến khích bởi một cuộc bỏ phiếu 5-4, ủy ban đã tán thành dự luật cho phép các đường đua và sòng bạc kết hợp racinos – giữ được nhiều doanh thu hơn từ các máy đánh bạc. Dự luật này cũng sẽ giảm mức đầu tư tối thiểu mà người quản lý yêu cầu đối với một sòng bạc thuộc sở hữu nhà nước ở các quận Crawford hoặc Cherokee.

Luật tiểu bang về các hoạt động này được ban hành vào năm 2007, và dự luật này là một trong những động thái lập pháp đầu tiên nới lỏng các yêu cầu đối với sòng bạc.

Cuộc bỏ phiếu, hoàn thành vào ngày 24 tháng 3, sẽ gửi dự luật tới toàn thể Thượng viện để tranh luận.

“Tôi được khuyến khích”, Thượng nghị sĩ Bob Marshall, R-Fort Scott, nói. “Tôi sợ rằng chúng tôi sẽ không giải quyết được nó. Đã rất muộn trong phiên họp.”

Dự luật này sẽ yêu cầu các racinos chia sẻ 22% doanh thu từ máy đánh bạc của họ với nhà nước. Luật hiện hành có 40 phần trăm racinos chia sẻ.

Bài viết khác >>

Nếu Thượng viện Kansas thông qua biện pháp sòng bạc mới, dự luật sẽ được chuyển đến Hạ viện Kansas để bỏ phiếu. Thượng nghị sĩ bang Bob Marshall, R-Fort Scott, cho biết ông thậm chí còn tự tin về khả năng thông qua Hạ viện hơn là thông qua Thượng viện.

Thượng viện Kansas tranh luận dự luật thay đổi luật cờ bạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *